Phun thêu 3D - 6D


Do yếu tố di truyền hoặc do môi trường... nhiều phụ nữ có lông mày rất nhạt, lưa thưa hoặc thiếu phần đuôi, thậm chí có người lông mày như không có, điều này làm cho gương mặt của họ dường như không có hồn và thiếu sinh khí. Đối với những phụ nữ này, mỗi lần trang điểm, họ phải tốn khá nhiều thời gian mà đôi khi không có kết quả ưng ý. Chính vì vậy mà không ít bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp phun thêu tán bột chân mày, mí, môi 3D hay sử dụng kỹ thuật thêu màu 6D tại thẩm mỹ viện Nhật Linh để có một hàng chân mày thật đều đặn với đường nét mềm mại, bờ môi căng mọng quyến rũ mà lại rất tự nhiên.

 

Phun thêu tán bột là gì?

Sau khi phun thêu định dáng chân mày hoàn thành, sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn với chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn.
Bột tán chân mày sẽ có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc của bạn tạo nên vẽ tự nhiên nhất cho chân mày hài hòa với gương mặt.
Các màu bột được yêu thích nhất hiện nay: màu chocola màu nâu tây , màu nâu khói, màu nâu đen.

 

 

*Các bước tiến hành phun thêu tán bột lông mày:

Bước 1: Tẩy trang lông mày với sữa rửa mặt tẩy trang.

Bước 2: Tạo dáng và dùng chì định hình chân mày cho phù hợp với từng gương mặt.

Bước 3: Dùng hệ thống máy phun tiên tiến nhất của Pháp tạo dáng chân mày.

Bước 4: Dùng cotton pad đã được hấp lau đi lớp chì định hình trước đó và thoa thuốc tê.

Bước 5: Tiến hành phun thêu tán bột, điêu khắc hết hàng lông mày còn lại. Sau đó, sử dụng mực dạng bột siêu mịn với chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, thoa thuốc lên lông mày để sát khuẩn và giữ màu được bền lâu.

Riêng đối với kỹ thuật thêu màu 6D cũng tương tự, sợi lông mọc tự nhiên nhưng sợi lông trong thêu màu 6D mềm mỏng hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của chân mày. Do đó, xu hướng hiện nay nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải tự nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những tự nhiên mà nó còn rất thật.

 

                          

                                    Ảnh phun tán bột lông mày 3D

 

  Khi chọn phun xăm thẩm mỹ nên cẩn thận lựa chọn các thẩm  mỹ viện có uy tín, chuyên phun xăm, chuyên viên có tay nghề cao, có trình độ thẩm mỹ để “giao phó” nhan sắc của mình. Lý do là vì đã có trường hợp nhân viên yếu tay nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng như mỹ thuật, nên không biết chọn kiểu dáng đôi chân mày, khiến gương mặt trở nên “kệch cỡm”, màu sắc thì xanh đen, lông mày thì to …….

  Phun xăm chỉ tác động bên ngoài da nên không cần phải uống thuốc, kiêng cữ hay nghỉ việc. Tuy nhiên, sau khi phun cần nên bôi kem dưỡng lông mày để chống nhiễm trùng đồng thời giúp cho lông  mày mềm và màu giữ được lâu hơn.

 - Áp dụng các loại mực xăm mới, không gây độc hại cho da. Theo cách chế tạo mực xăm sinh học của Mỹ, Nhật Bản, bằng cách pha màu có kinh nghiệm của Nhật Linh, làm mực xăm không lợt màu theo thời gian, không biến đổi màu. Đặc biệt, màu xăm bóng, bền, đẹp theo thời gian.
 

- Với các kỹ thuật pha màu đặc biệt và mực xăm có xuất xứ từ Nhật, Mỹ không làm hư hại da, không có phản ứng phụ, đảm bảo an toàn lâu dài.

                               

                                                                             Ảnh phun tán bột lông mày 3D

* Các mẫu phun thêu tán bột lông mày    

 

                        

 

                                                                                                                 

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

đối tác